Chính sách vận chuyển và thanh toán

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM
– Với khách hàng ở địa chỉ Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng, đến công trình thi công sản phẩm.
– Với khách hàng là các tỉnh ngoài, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 50% chi phí vận chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng.
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
– Với các sản phẩm thảm trang trí như thảm sofa, thảm phòng khách, khách hàng đặt hàng và lấy luôn, Vua thảm sẽ giao hàng đến địa chỉ nhà khách hàng và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt sau khi khách hàng đã xác nhận hàng hóa. Với các khách hàng ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh khách hàng sẽ chuyển khoản đặt trước 30% giá trị sản phẩm trước khi sản phẩm được đưa lên phương tiện gửi về cho khách sau đó khách nhận hàng và thanh toán giá trị còn lại cho bên Vua Thảm.
– Với các sản phẩm tahrm ở dạng công trình như thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm cỏ nhân tạo sau khi đồng ý và ký hợp đồng mua bán thi công giữa hai bên, khách hàng tiến hành thanh toán khoản giá trị theo thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên và sau đó bên Vua Thảm sẽ tiến hành thi công hoàn thiện và tất toán hợp đồng với khách hàng theo như thỏa thuận và tiến hành bảo hành bảo trì sản phẩm ở giai đoạn sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.